Quỹ đầu tư Genesia Ventures – Đối tác trong Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC

Vừa qua, M Village đã hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống từ Simple Tech Investment – STI (Việt Nam), Vulpes Ventures (Singapore), Genesia Ventures (Nhật Bản) và các nhà đầu tư ‘thiên thần’ khác. 

Đại diện cho Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC, Hòa giải viên, Luật sư Nguyễn Tuấn Phát cùng các chuyên gia pháp lý, luật sư khác đã tích cực hỗ trợ và đồng hành cùng Quỹ đầu tư Genesia Ventures trong thương vụ đầu tư này.

Quỹ đầu tư Genesia Ventures - Đối tác trong Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC
Quỹ đầu tư Genesia Ventures – Đối tác trong Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC
Về Genesia Ventures:
Quỹ đầu tư Genesia Ventures - Đối tác trong Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC
Quỹ đầu tư Genesia Ventures – Đối tác trong Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC

Genesia Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn hạt giống/giai đoạn đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2016, Genesia Ventures đã đầu tư vào hơn 90 công ty tại Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam, Singapore và Mỹ. Genesia Ventures đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau: SaaS, truyền thông, tài chính, bảo hiểm, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, y tế, du lịch, giáo dục, sản xuất, xây dựng, nhân sự, nông nghiệp, thể thao, bán lẻ, giải trí, trong đó có các startup Việt Nam như: Homedy, Kamereo, Luxstay, eDoctor, Mannabie, Vietcetera và các startup khác.

Về M Village:

M Village là công ty khởi nghiệp cung cấp giải pháp lưu trú ngắn hạn và dài hạn; đồng thời đem lại hệ sinh thái tiện lợi gồm các tiện ích đa dạng từ làm việc, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, sinh thái cộng động trong không gian thân thiện và kết nối với nhau bằng công nghệ. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021, M Village đã cho thấy đây là mô hình phù hợp với giới trẻ khi công suất thuê tại các cơ sở luôn đạt trên 90%.

Về Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC

Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC hỗ trợ hệ sinh thái Start-up thông qua các trợ giúp pháp lý phù hợp nhất. Chương trình hỗ trợ Start-up của VICMC đã hỗ trợ hệ sinh thái Start-up ở nhiều lĩnh vực khác nhau: truyền thông, trí tuệ nhân tạo, tài chính, bất động sản, giải trí và các lĩnh vực khác. Thông tin chi tiết của chương trình vui lòng liên hệ địa chỉ email: secretariat@vicmc.vn hoặc banthuky@vicmc.vn.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

CÁC HOÀ GIẢI VIÊN CỦA TRUNG TÂM HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM (VICMC) THAM GIA CHIA SẺ TẠI BUỔI HỌP MẶT KHỞI NGHIỆP VÀ GẶP GỠ MẠNG LƯỚI CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP TỈNH ĐỊNH KỲ LẦN IV-2023 TẠI TỈNH BẾN TRE

CÁC HOÀ GIẢI VIÊN CỦA TRUNG TÂM HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM (VICMC) THAM GIA CHIA SẺ TẠI BUỔI HỌP MẶT KHỞI NGHIỆP VÀ GẶP GỠ MẠNG LƯỚI CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP TỈNH ĐỊNH KỲ LẦN IV-2023 TẠI TỈNH BẾN TRE

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận