TOẠ ĐÀM VÀ LỄ BẾ MẠC CUỘC THI HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM 2023 (V-MED 2023)

Chiều ngày 25/09/2023 vừa qua, buổi Toạ đàm và Lễ bế mạc Cuộc thi Hoà giải thương mại Việt Nam 2023 (V-Med 2023) được tổ chức trực tiếp tại Cơ sở B Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Tại buổi lễ, V-Med hân hạnh được đón tiếp các khách mời là các đội thi, các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ Cuộc thi từ những ngày đầu tiên.

Buổi lễ bế mạc còn vinh dự được đón tiếp các Nhà tài trợ là các công ty, văn phòng luật: NHQuang & Cộng sự, Rajah&Tann LCT Lawyers, EP Legal, LTT & Lawyers, LNT & Partners và các Nhà tài trợ cá nhân, người đã góp phần tạo nên thành công của Cuộc thi. 

Toạ đàm và Lễ bế mạc Cuộc thi Hoà giải thương mại Việt Nam 2023 (V-Med 2023)
Nhà tài trợ của Cuộc thi
Ban Giám khảo của Cuộc thi

Bên cạnh việc tôn vinh các cá nhân, tập thể, V-Med 2023 cũng đã tổ chức thành buổi toạ đàm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của cuộc thi: “Mật mã hoà giải 3WH” với sự tham gia của: 

Với những kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động hoà giải, các diễn giả đã có chia sẻ đặc biệt dành riêng cho các bạn thí sinh V-Med 2023 nói riêng và sinh viên Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước (CELG) nói riêng. 

Cuối cùng, lễ trao giải cho Top 20 đội thi xuất sắc nhất của chặng 1 và chặng 2 cuộc thi đã kết thúc thành công rực rõ với những chiếc huy chương, giải thưởng được trao cho các thí sinh xứng đáng. 

Các đội thi được trao Huy chương vàng, Huy chương bạc, Huy chương Đồng ở hai hạng mục là Hoà giải viên và Bên tham gia hoà giải. Bên cạnh đó là 4 giải đặc biệt, bao gồm: giải Đội được yêu thích nhất, giải Hoà giải viên xuất sắc nhất, giải Bên tham gia hoà giải xuất sắc nhất, giải Đội có triển vọng nhất.

Đội được yêu thích nhất
Hoà giải viên xuất sắc nhất – Sinh viên Cao Đức Anh
Các đội thi được Huy chương vàng Hạng mục Bên tham gia hoà giải
Các đội thi được Huy chương đồng

VICMC rất vinh dự khi là Ban Tổ chức của một cuộc thi về hoà giải thương mại đầy thú vị dành cho các bạn sinh viên trên cả nước. Với mục tiêu chú trọng vào các hoạt động đào tạo cũng như đưa hoà giải trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được nhiều người biết đến, VICMC luôn mong muốn có thể tổ chức ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa trong tương lai.

VICMC xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, Đại học UEH, sự giúp đỡ đến từ Hội đồng Ban giám khảo, các nhà tài trợ đã đồng hành, hợp tác và toàn thể quý vị khán giả đã dành thời gian quan tâm, yêu mến Cuộc thi. 

Và bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của 3 vòng thi Chặng 2 Cuộc thi V-Med 2023

Các Hoà giải viên của VICMC và VMC
Các đội thi thi đấu trong Phiên hoà giải

Ban Thư ký

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận