Tổng kết hoạt động năm 2021

Ngày 18/12/2021, Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm trực tuyến. Đây là dịp để các Hòa giải viên cùng nhìn lại những hình ảnh và hoạt động đáng nhớ trong khoảng thời gian qua. Do diễn biến dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp nên cuộc gặp mặt cuối năm được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Video tổng kết hoạt động năm 2021

Với chủ đề “Hành trình kết nối”, chương trình gặp mặt cuối năm 2021 là dịp để các Hòa giải viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc cùng tụ hội và trò chuyện với nhau qua màn hình nhỏ về một năm vừa qua của họ. Các Hòa giải viên cũng có dịp tham gia nhiều hoạt động tương tác và trò chơi thú vị để thử độ “am hiểu” của mọi người với nhau.

Mặc dù các thành viên VICMC đều hoạt động trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau song tất cả đều có chung niềm đam mê dành cho hòa giải và luôn cố gắng góp sức mình cho sự phát triển và phổ biến của hòa giải trong cộng đồng kinh doanh Việt Nam.

Trong năm 2021 nhiều biến động và khó khăn gây ra bởi đại dịch, các Hòa giải viên VICMC luôn chia sẻ tinh thần đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động quyên góp ủng hộ bệnh viện dã chiến, thực hiện các chương trình hỗ trợ pháp lý cho các công ty khởi nghiệp, tổ chức những khóa tập huấn miễn phí dành cho sinh viên,…

Sau khi cùng nhìn lại các hình ảnh hoạt động trong ba năm vừa qua, các Hòa giải viên đã có dịp chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh những chương trình, hội thảo VICMC từng tổ chức. Đằng sau nhiều bí mật hậu trường “dở khóc dở cười” được chia sẻ là những khoảng lặng để mọi người thấu hiểu nhau hơn. cùng biết ơn cho sự nỗ lực đồng hành và sẵn lòng giúp đỡ của các thành viên dành cho nhau.

Webinar tháng 10/2021 do VICMC phối hợp tổ chức cùng GameCamp Vietnam
Webinar Ban xử lý tranh chấp và hòa giải thương mại trong lĩnh vực xây dựng vào tháng 11/2021
Webinar Ban xử lý tranh chấp và hòa giải thương mại trong lĩnh vực xây dựng vào tháng 11/2021

Từ khi thành lập vào ngày 20/12/2018, VICMC đã nhanh chóng đi vào hoạt động với mục tiêu đem đến cho cộng đồng kinh doanh thêm một phương án giải quyết tranh chấp lựa chọn. Đến nay, VICMC đã không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ và đội ngũ Hòa giải viên. Đồng thời, Trung tâm tích cực tham gia nhiều hoạt động mang tính chất vì cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, VICMC sẽ tiếp tục nỗ lực hướng tới sứ mệnh phổ biến và thúc đẩy giải quyết tranh chấp bằng hòa giải cho cộng đồng doanh nghiệp.

Xem lại các hoạt động của VICMC trong năm 2021 tại đây.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

Viết một bình luận