Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

Buổi khai mạc chương trình đào tạo có sự tham gia của Ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc ERAVCTED; Ông Lại Đắc Kiên – Phó Giám đốc Ban Phát triển dự án, đại diện Bitexco Power và Luật sư Nguyễn Tuấn Phát – Trưởng nhóm công tác về Năng lượng và cơ sở hạ tầng của VICMC, Hòa giải viên được chứng nhận CEDR.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Tại chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức, LS. Phát đã cung cấp cho cán bộ của Bitexco Powers những kiến thức pháp lý, thông tin hiệu quả, mang lại giá trị thực tiễn và hỗ trợ cho việc phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, Luật sư đã có phần giới thiệu, giảng dạy về phương thức giải quyết tranh chấp bằng hoà giải nói chung và quy trình hoà giải của VICMC nói riêng để thấy được tiềm năng và sự hữu ích cuả phương thức này trong việc giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện (PPA).

Các nội dung trình bày với bài giảng lồng ghép giữa quy định hiện hành và kinh nghiệm thực tiễn đã thu hút sự tham dự cũng như trao đổi sôi nổi của các học viên tham dự.

Khoá đào tạo kết thúc tốt đẹp mở ra nhiều tương lai hứa hẹn không chỉ cho lĩnh vực đào tạo chất lượng, uy tín về chủ đề liên quan đến lĩnh vực điện và năng lượng tái tạo mà còn phổ biến phương thức giải quyết tranh chấp bằng hoà giải đến các chuyên gia, cán bộ, giúp hoà giải ngày càng trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được ưu chuộng tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Website Bộ Công thương, Cục điều tiết điện lực

Xem bài viết chi tiết tại đây.

Ban Thư ký

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận