V-MED – Vietnam Mediation Moot 2023 đã quay trở lại

Tiếp nối thành công của V-Med 2022, V-Med – Vietnam Mediation Moot 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 07 năm 2023, hứa hẹn mang đến những phiên hoà giải thương mại hấp dãn, mãn nhãn cho những ai quan tâm đến các phương thức giải quyết tranh chấp nói chung, hoà giải thương mại nói riêng. 

Được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước CELG thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), V-Med 2023 như một sân chơi để các bạn sinh viên từ các trường Đại học, học viện, cơ sở đào tạo trên cả nước có thể giao lưu, học hỏi cũng như gặp gỡ các luật sư, chuyên gia pháp lý, hòa giải viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. 

V-Med - Vietnam Mediation Moot 20230 quay trở lại

Theo dõi Fanpage V-Med – Vietnam Mediation Moot để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Cuộc thi cùng nhiều nội dung kiến thức, kỹ năng mới về hòa giải thương mại. 

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận