Chương trình Pháp luật và Đời sống ngày 01/01/2022 đưa tin về Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa VICMC và FTU

Chương trình Pháp luật và Đời sống phát sóng vào ngày 01/01/2022 trên Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội đã đưa tin về Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa VICMC và FTU trong khuôn khổ nội dung liên quan đến “Nâng cao hình ảnh, uy tín nghề nghiệp, vai trò và địa vị của đội ngũ luật sư Việt Nam”.
Chương trình Pháp luật và Đời sống, Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội đưa tin về Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa VICMC và FTU

Ngày 08/11/2021, VICMC đã tham gia Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình đào tạo V-Lex của trường Đại học Ngoại thương. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực pháp luật nói chung và pháp luật kinh doanh quốc tế nói riêng, trường Đại học Ngoại thương đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao Luật kinh doanh Quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp (V-Lex).

Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) vinh dự là một trong bốn đối tác của trường Đại học Ngoại thương trong việc triển khai chương trình đào tạo CLC Luật Kinh doanh quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp (V-Lex). Cụ thể, VICMC sẽ phối hợp với trường Đại học Ngoại thương trong các hoạt động tổ chức khóa tập huấn, đào tạo kiến thức và thực hành kỹ năng về hòa giải nói riêng và giải quyết tranh chấp (ODR) nói chung.

Trả lời phỏng vấn trong Chương trình Pháp luật và Đời sống, LS. Nguyễn Hưng Quang – Chủ tịch VICMC, Luật sư sáng lập và điều hành, Công ty luật NHQuang & Cộng sự chia sẻ: “Đây là hoạt động giúp cho các sinh viên, đặc biệt là chuyên ngành luật, không chỉ có kiến thức về lý thuyết mà còn có cơ hội trải nghiệm các kỹ năng liên quan đến giải quyết tranh chấp tại Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam cũng như tại các đơn vị của các Hòa giải viên tham gia Trung tâm.”

Chương trình Pháp luật và Đời sống đưa tin về Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa VICMC và FTU
Chương trình Pháp luật và Đời sống đưa tin về Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa VICMC và FTU

Xem thêm thông tin về Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và trường Đại học Ngoại thương tại đây.

Xem lại Chương trình Pháp luật và Đời sống phát sóng vào ngày 01/01/2022 trên Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội tại đây.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

Viết một bình luận