Chương trình Kinh doanh và Pháp luật – Thực tiễn hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Chuyển nhượng cổ phần là việc bán cổ phần giữa những cổ đông công ty với nhau hoặc với cá nhân, tổ chức khác không phải là cổ đông công ty theo thủ tục và trình tự luật định, thông qua một Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần với những điều khoản và nội dung cụ thể. Vậy doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề gì đối với hợp đồng chuyển nhượng cổ phần để giảm thiểu rủi ro tranh chấp? Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” với chủ đề Thực tiễn hợp đồng chuyển nhượng cổ phần và lưu ý cho doanh nghiệp sẽ phân tích và làm rõ vấn đề trên.

LS. Trần Thị Thanh Huyền trong Chương trình Kinh doanh và Pháp luật

Luật sư Trần Thị Thanh Huyền – Văn phòng LS NHQuang và Cộng sự, Hòa giải viên Trung tâm Hòa giải Thương mại quốc tế Việt Nam là khách mời tham dự Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” với chủ đề: Thực tiễn hợp đồng chuyển nhượng cổ phần và lưu ý cho doanh nghiệp. Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” được phát sóng vào lúc 9:00 ngày 9/4/2022 trên VTV2. Quý vị quan tâm có thể xem lại chương trình tại đây.

Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật”
LS. Trần Thị Thanh Huyền trong Chương trình Kinh doanh và Pháp luật

Đây là chương trình Talkshow trên VTV và bản tin hàng ngày trên VOV nhằm hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp. Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình 585 (Quyết định số 585/QĐ-TTg ngày 05/05/2010 của Thủ tướng Chính phủ) với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS.

Lịch phát sóng Chương trình “Kinh doanh và Pháp luật”:

  • Phát sóng 9h00’ Thứ Bảy hàng tuần trên Kênh VTV2
  • Phát lại vào 14h00’ Chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTV2
  • Phát sóng định kỳ hàng ngày vào 13h20’ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên VOV1
  • Phát lại vào 07h00’ từ Thứ Ba đến Thứ Bảy trên VOV2

Xem các chủ đề khác trong Chương trình Kinh doanh và Pháp luật với sự tham gia của các Hòa giải viên VICMC tại đây.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận