VICMC tuyển Thực tập sinh truyền thông tại Hà Nội và TP.HCM tháng 04/2022

Để hỗ trợ và nâng cao hiệu quả các hoạt động hội thảo, tập huấn thường xuyên, VICMC tuyển dụng vị trí thực tập sinh truyền thông làm việc trực tuyến và/hoặc trực tiếp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

VICMC tuyển Thực tập sinh truyền thông tại Hà Nội và TP.HCM

Vị trí và mô tả công việc: THỰC TẬP SINH TRUYỀN THÔNG

Hình thức:

Làm việc trực tuyến; tại địa điểm của sự kiện nếu có yêu cầu.

Số lượng:

03 người

Mô tả công việc:
  • Đề xuất kế hoạch và viết bài truyền thông phục vụ đăng tải trên website và các nền tảng mạng xã hội của VICMC;
  • Chủ động đề xuất ý tưởng thiết kế và hoàn thiện các ấn phẩm truyền thông như Poster, Flyer, Standee, các ấn phẩm đăng tải trên kênh mạng xã hội của VICMC;
  • Dựng video giới thiệu và tổng kết hoạt động nổi bật;o Hỗ trợ Ban Thư ký chụp ảnh, ghi hình (phần giới thiệu và tổng kết) tại lớp tập huấn và các phiên hòa giải nếu có yêu cầu.
Yêu cầu:
  • Sinh viên năm 2-3 các ngành;
  • Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop; Adobe Premiere…;
  • Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm;
  • Có máy ảnh cá nhân là một lợi thế.
Thời gian làm việc:

Từ 03 đến 06 tháng

Quyền lợi:
  • Có cơ hội quan sát, lắng nghe các kiến thức chuyên môn và thực tiễn tại lớp tập huấn và các buổi thực hành phiên hòa giải;- Học hỏi và nắm bắt quy trình của một phiên hòa giải thực thụ;
  • Giấy chứng nhận Thực tập sinh từ VICMC (hỗ trợ chứng nhận kiến tập/thực tập);
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở với các Hòa giải viên VICMC là các chuyên gia, luật sư nổi bật trong nhiều lĩnh vực.

Hình thức ứng tuyển: Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ online, bao gồm CV và các ấn phẩm truyền thông từng thực hiện (nếu có), đến địa chỉ email của Ban Thư ký: Secretariat@vicmc.vn. Tiêu đề email: VICMC – Họ tên – TTS Truyền thông. Để biết thêm thông tin chi tiết về VICMC, tham khảo website www.vicmc.vn và Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vicmc.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận