Đăng ký Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư ngày 22/04/2023

Trích dẫn từ Thông báo tổ chức Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư của Trung tâm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư Hà Nội.

Giải quyết tranh chấp dân sự, thương mại bằng hòa giải đang trở thành một xu hướng trên thế giới bởi những ưu điểm của phương thức này về thời gian, chi phí, khả năng duy trì mối quan hệ giữa các bên và mức độ bảo mật thông tin. Do đó, việc nắm bắt các ưu thế của hòa giải và cách áp dụng chúng hiệu quả tại Việt Nam là hết sức cần thiết cho những người hành nghề luật nói chung và các luật sư nói riêng.

Nhận lời mời của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, LS. Nguyễn Hưng Quang – Chủ tịch Trung tâm Hoà giải thương mại quốc tế Việt Nam (VICMC), PGS. TS. Nguyễn Minh Hằng – Tổng thư ký VICMC cùng các hoà giải viên của Trung tâm sẽ tham gia giảng dạy chuyên đề “Hoà giải – Xu hướng phát triển trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế”.

Hòa giải - Chuyên đề Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư ngày 22/04/2023
Chuyên đề Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư:

– .Hoà giải – Xu hướng phát triển trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế

Diễn giả Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư:

– PGS. TS. Nguyễn Minh Hằng, Khoa Luật – Trường ĐH Ngoại Thương, Tổng thư ký Trung tâm Hoà giải thương mại quốc tế Việt Nam.

– Ls. Nguyễn Hưng Quang – Chủ tịch Trung tâm Hoà giải thương mại quốc tế Việt Nam (VICMC) và các hoà giải viên của Trung tâm VICMC.

Thông tin chung Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư:

Thời gian: Từ 08h00-17h00, 22/04/2023 (thứ Bảy)

Hình thức: Trực tiếp

Các luật sư tham gia trực tiếp tại tầng 7 – Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Kinh phí: 200.000 đồng/người/ngày

Nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn luật sư thành phố Hà Nội Tầng 7 – Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc chuyển vào tài khoản: Đoàn luật sư TP.Hà Nội, số TK: 0021000436783 mở tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hà Nội. (Nội dung: Họ tên Luật sư + Số thẻ luật sư tham gia KBD ngày …)

Quyền lợi của học viên:

– Được cung cấp tài liệu lớp bồi dưỡng;

– Được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng 08 giờ của năm 2023.

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng cho luật sư:

– Tham gia đúng giờ, đủ thời gian theo thông báo (Ban Tổ chức sẽ điểm danh trong quá trình diễn ra Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư).

– Nghiêm túc chấp hành đầy đủ nội quy của lớp học.

Kính mời các luật sư đăng ký online qua link: https://luatsuhanoi.vn/dk-bdcmnvls/

Nguồn: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận