V-Med 2022 – Vietnam Mediation Moot

V-Med – Vietnam Mediation Moot là cuộc thi về hòa giải thương mại bằng tiếng Việt với mục tiêu thúc đẩy quảng bá, phổ biến kiến thức và kỹ năng về phương thức giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải thương mại tại Việt Nam.
V-Med - Vietnam Mediation Moot
V-Med – Vietnam Mediation Moot năm 2022 được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và trường Đại học Ngoại thương (FTU).

Không chỉ là sân chơi dành cho sinh viên luật, V-Med chào đón tất cả các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, học viện, cơ sở đào tạo trên cả nước. Bên cạnh những chặng thi đấu với hình thức phiên hòa giải giả định mới lạ, V-Med còn đem đến chuỗi Workshop về kỹ năng thương lượng, hòa giải với nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ các luật sư, chuyên gia pháp lý, hòa giải viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Theo dõi Fanpage V-Med – Vietnam Mediation Moot và chia sẻ với bạn bè để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Cuộc thi cùng nhiều nội dung kiến thức, kỹ năng mới về hòa giải thương mại.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận