V-Med 2022 – Vietnam Mediation Moot

V-Med – Vietnam Mediation Moot là cuộc thi về hòa giải thương mại bằng tiếng Việt với mục tiêu thúc đẩy quảng bá, phổ biến kiến thức và kỹ năng về phương thức giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải thương mại tại Việt Nam.
V-Med - Vietnam Mediation Moot
V-Med – Vietnam Mediation Moot năm 2022 được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và trường Đại học Ngoại thương (FTU).

Không chỉ là sân chơi dành cho sinh viên luật, V-Med chào đón tất cả các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, học viện, cơ sở đào tạo trên cả nước. Bên cạnh những chặng thi đấu với hình thức phiên hòa giải giả định mới lạ, V-Med còn đem đến chuỗi Workshop về kỹ năng thương lượng, hòa giải với nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ các luật sư, chuyên gia pháp lý, hòa giải viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Theo dõi Fanpage V-Med – Vietnam Mediation Moot và chia sẻ với bạn bè để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Cuộc thi cùng nhiều nội dung kiến thức, kỹ năng mới về hòa giải thương mại.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

Chủ tịch VICMC trình bày tại Hội thảo Công ước Singapore về hòa giải ngày 22/09/2022

Trong sáng ngày 22/9/2022, LS. Nguyễn Hưng Quang – Chủ tịch VICMC đã trình bày về chủ đề “Quy tắc ứng xử của hòa giải viên và hệ quả của việc vi phạm quy tắc này theo Công ước Singapore về hòa giải” trong Hội thảo “Công ước Singapore về hòa giải và khả năng gia nhập của Việt Nam”.

Viết một bình luận