Cuộc thi International Mediation Singapore 2021

International Mediation Singapore (IMSG) là cuộc thi diễn án luật quốc tế đầu tiên về tranh tụng và hoà giải được tổ chức tại Singapore. Với sự thu hút đông đảo 48 đội thi (khoảng 173 thí sinh) đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ vào năm 2020, IMSG đã trở thành một trong những cuộc thi online về hoà giải quốc tế lớn nhất toàn cầu. Do tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID 19 vẫn tiếp diễn, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Các thông tin cơ bản về cuộc thi:

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Hình thức: Trực tuyến (online) qua nền tảng Zoom
  • Thời gian diễn ra cuộc thi: 22/10 – 24/10/2021 và 30/10 – 31/10/2021
  • Thời hạn đăng ký tham gia: 30/09/2021
  • Link đăng ký Pre-registration: https://bit.ly/2Z7iQxw
  • Thông tin chi tiết tại website: https://imsgcomp.com/imsg-2021/

Hai năm liên tục 2019 – 2020, VICMC đã hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn về kỹ năng hòa giải cho các đội thi của Việt Nam từ Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương và Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đội thi đại diện Việt Nam – UEL về trải nghiệm cuộc thi IMSG 2020 ở link bài viết sau nhé: https://vicmc.vn/kinh-nghiem-tham-gia-cuoc-thi-hoa-giai…/

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về cuộc thi và về kế hoạch đào tạo kiến thức, kỹ năng của VICMC có thể liên hệ Ban Thư Ký VICMC theo địa chỉ email: secretariat@vicmc.vn hoặc nhắn tin đến fanpage của VICMC tại: https://www.facebook.com/VN.mediationcenter.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận