Cuộc thi International Mediation Singapore 2021

International Mediation Singapore (IMSG) là cuộc thi diễn án luật quốc tế đầu tiên về tranh tụng và hoà giải được tổ chức tại Singapore. Với sự thu hút đông đảo 48 đội thi (khoảng 173 thí sinh) đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ vào năm 2020, IMSG đã trở thành một trong những cuộc thi online về hoà giải quốc tế lớn nhất toàn cầu. Do tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID 19 vẫn tiếp diễn, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Các thông tin cơ bản về cuộc thi:

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Hình thức: Trực tuyến (online) qua nền tảng Zoom
  • Thời gian diễn ra cuộc thi: 22/10 – 24/10/2021 và 30/10 – 31/10/2021
  • Thời hạn đăng ký tham gia: 30/09/2021
  • Link đăng ký Pre-registration: https://bit.ly/2Z7iQxw
  • Thông tin chi tiết tại website: https://imsgcomp.com/imsg-2021/

Hai năm liên tục 2019 – 2020, VICMC đã hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn về kỹ năng hòa giải cho các đội thi của Việt Nam từ Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương và Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đội thi đại diện Việt Nam – UEL về trải nghiệm cuộc thi IMSG 2020 ở link bài viết sau nhé: https://vicmc.vn/kinh-nghiem-tham-gia-cuoc-thi-hoa-giai…/

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về cuộc thi và về kế hoạch đào tạo kiến thức, kỹ năng của VICMC có thể liên hệ Ban Thư Ký VICMC theo địa chỉ email: secretariat@vicmc.vn hoặc nhắn tin đến fanpage của VICMC tại: https://www.facebook.com/VN.mediationcenter.

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

Xác lập thỏa thuận hòa giải

Để khai thác tối đa những hiệu quả mà hòa giải đem lại, các doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị trong mọi giai đoạn, từ khi xác lập thỏa thuận hòa giải, trước khi tiến hành hòa giải cho đến khi tham gia hòa giải. Bài viết giới thiệu về thỏa thuận hòa giải, một điều kiện không thể thiếu trước khi bước vào mọi phiên hòa giải.

Buổi học về hòa giải của lớp Luật sư Hội nhập Quốc tế khóa IV tại Hà Nội

Trong hai ngày 07-08/08/2021, Chủ tịch Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) – Luật sư Nguyễn Hưng Quang và các Hòa giải viên của Trung tâm đã tham gia giảng dạy về giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư quốc tế bằng hòa giải cho lớp Luật sư Hội nhập Quốc tế khóa IV tại Hà Nội.

Viết một bình luận