Tuần lễ Công ước Singapore 2021

Tuần lễ Công ước Singapore do Bộ Tư Pháp Singapore tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 9 năm 2021. Với chủ đề “Một thế giới trong quá trình chuyển đổi”, Tuần lễ Công ước Singapore quy tụ nhiều nhà thực hành luật, các nhà điều hành doanh nghiệp và các chuyên gia quốc tế hàng đầu về giải quyết tranh chấp.

Một số sự kiện nổi bật trong Tuần lễ Công ước Singapore bao gồm:

– Sự kiện khai mạc do Bộ Tư Pháp Singapore và Ủy ban Liên Hợp Quốc về Luật Thương mại Quốc tế (UNCITRAL) phối hợp tổ chức vào ngày 7-8 tháng 9 năm 2021. Đây là điểm nhấn chính của Tuần lễ Công ước Singapore với các buổi trò chuyện, thảo luận và hội thảo liên quan đến các xu hướng mới trong giải quyết tranh chấp quốc tế giữa bối cảnh đại dịch COVID-19. Các chủ đề thảo luận bao gồm Công ước Singapore về Hòa giải, vai trò của giải quyết tranh chấp quốc tế trong bối cảnh COVID-19, xu hướng tương lai về ADR, ADR ở các thị trường mới nổi, giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ và khả năng sử dụng hòa giải trong tái cơ cấu nợ và mất khả năng thanh toán.

– Các sự kiện khác thuộc khuôn khổ Tuần lễ Công ước Singapore do các tổ chức đối tác hỗ trợ tổ chức.Đăng ký tham gia tại: https://www.singaporeconventionweek.sg/

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận