HGV VICMC ủng hộ vật dụng y tế cho Bệnh viện dã chiến tại TP.HCM

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian vừa qua, đồng cảm với những khó khăn áp lực của lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) đã kêu gọi các Hòa giải viên quyên góp ủng hộ cho bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị thiết bị y tế là 52 triệu đồng.

VICMC luôn đặt trên vai mình sứ mệnh chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng cùng sự chung tay góp sức của các Hòa giải viên trong Trung tâm. Chỉ trong thời gian ngắn VICMC kêu gọi các thành viên cùng chung tay ủng hộ, các Hòa giải viên của VICMC đã nhiệt tình quyên góp tổng số tiền hơn 52 triệu đồng.

Do giai đoạn giãn cách xã hội ở cả Hà Nội và TP.HCM dẫn tới việc đặt mua vật tư, thiết bị y tế gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, VICMC đã tích cực chủ động liên hệ để tìm hiểu nhu cầu hỗ trợ thiết bị y tế của bệnh viện và nguồn cung ứng chất lượng.

VICMC ủng hộ thiết bị y tế cho Bệnh viện Lê Văn Việt

Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) đã tiến hành trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt bao gồm 01 máy bơm tiêm điện và 01 máy truyền dịch tự động với tổng giá trị là 52 triệu đồng.

Từ tháng 7-2021, Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt (Số 387 Đường Lê Văn Việt, KP2, P.Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TPHCM) đã chuyển đổi công năng để điều trị bệnh nhân Covid-19. Bác sĩ Nguyễn Khoa Lý, Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt, cho biết Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Thủ Đức số 3 do các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt quản lý, điều hành.

VICMC ủng hộ thiết bị y tế cho Bệnh viện Lê Văn Việt

Thông qua hoạt động quyên góp ủng hộ, Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) mong muốn có thể chia sẻ phần nào những vất vả, khó khăn của các y bác sĩ, lực lượng phòng chống dịch cũng như người dân tại vùng dịch; đồng thời lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng vượt qua đại dịch.

BTK VICMC

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận