Truyền hình FBNC: Ra mắt Trung tâm hoà giải thương mại quốc tế Việt Nam (VICMC)

Tối ngày 17/7/2019, VICMC đã chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh, sau một thời gian chuẩn bị các điều kiện pháp lý, nhân sự, cơ sở vật chất cho Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam đã tạo ra thêm một phương thức giải quyết tranh chấp mới cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp giữ mối quan hệ hợp đồng, giảm thiếu mối leo thang trong các tranh chấp và giúp rút ngắn thời gian tranh chấp, tiết kiện chi phí, đảm bảo các thông tin liên quan đến hợp đồng, tranh chấp và các bên so với các phương thức khác.

Với trụ sở đặt tại Hà Nội và chi nhánh đặt tại TP Hồ Chí Minh, VICMC góp mặt đội ngũ hoà giải viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và có kĩ năng hoà giải.

Ngoài thực hiện các hoạt động về hoà giải thương mại, VICMC còn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội, thông qua hoạt động đào tạo, tậo huấn về hoà giải, nghiên cứu và thúc đẩy hoạt động hoà giải tại Việt Nam. Trên tinh thần đó, trung tâm Hoà giải thương mại Quốc tế Việt Nam đã kí kết thoả thuận hợp tác về đào tạo hoà giải thương mại với các trường đại học, cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam như Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Lụât – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. 

Chương trình Lễ ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh đã được kênh truyền hình tin tức – tài chính dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước FBNC tường thuật dưới đây:

Ban Thư Ký VICMC

Các bài viết trước

Viết một bình luận