“Mâu thuẫn cư dân – chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết”

Ngày 01/08/2019 Luật sư Nguyễn Hưng Quang – Chủ tịch VICMC là khách mời của chương trình Bàn tròn trực tuyến “Mâu thuẫn cư dân – chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết” để thảo luận về việc giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp giữa các chủ đầu tư bất động sản chung cư với các khách hàng – cư dân. Chương trình được phát trực tiếp trên vtv.vn, các trang fanpage Thời sự VTV, Trung tâm tin tức VTV24, fanpage báo điện tử VTVNews.

Hàng loạt xung đột, tranh chấp giữa cư dân với chủ đầu tư, ban quản trị, xung quanh vấn đề sổ đỏ, quỹ bảo trì, sở hữu chung riêng, phí dịch vụ… xảy ra liên tục thời gian gần đây đã gây ra nhiều bức xúc cho người dân. Những mâu thuẫn này xảy ra không phân biệt đó là khu chung cư bình dân hay cao cấp.

Vì sao những mâu thuẫn này vẫn cứ tồn tại mà không thể giải quyết triệt để? Làm thế nào để cân bằng lợi ích cho cả người dân lẫn chủ đầu tư?

Những nội dung này sẽ được bàn luận trong chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Mâu thuẫn cư dân – chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết?”. Chương trình sẽ có sự tham gia của 2 vị khách mời, đó là Luật sư Nguyễn Hưng Quang – Chủ tịch Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam, và anh Nguyễn Đức Quyết – đại diện ban quản trị chung cư An Bình Tower, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình được phát trực tuyến lúc 20h ngày 1/8/2019 trên Báo điện tử VTV News và Livestream trên các trang Fanpage Thời sự VTV, Fanpage Trung tâm tin tức VTV24, Fanpage Báo điện tử VTVNews.

Theo Báo điện tử VTV (https://vtv.vn/truc-tuyen/ban-tron-truc-tuyen-mau-thuan-cu-dan-chu-dau-tu-bao-gio-moi-co-hoi-ket-20h-1-8-20190731101255469.htm)

https://www.facebook.com/thoisuvtv/videos/2286515678330809/

Các bài viết trước

Buổi học về hòa giải của lớp Luật sư Hội nhập Quốc tế khóa IV tại Hà Nội

Trong hai ngày 07-08/08/2021, Chủ tịch Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) – Luật sư Nguyễn Hưng Quang và các Hòa giải viên của Trung tâm đã tham gia giảng dạy về giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư quốc tế bằng hòa giải cho lớp Luật sư Hội nhập Quốc tế khóa IV tại Hà Nội.

Viết một bình luận