Khóa tập huấn kỹ năng hòa giải tranh chấp thương mại tháng 05/2023

“Những mâu thuẫn – Chỉ có giá trị khi chúng ta chọn được cách giải quyết phù hợp.”

Nhằm góp phần đẩy mạnh tính hợp tác và bền vững của môi trường kinh doanh giữa các doanh nghiệp sau quá trình hồi phục nền kinh tế sau đại dịch, trong tháng 05/2023 tới VICMC sẽ tổ chức Khóa tập huấn về kỹ năng hoà giải tranh chấp thương mại.

Với mục tiêu đào tạo tập trung vào thực hành, rèn luyện các phương pháp và nguyên tắc hòa giải thương mại, cùng với các tình huống tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,… Qua khóa học, VICMC mong muốn thúc đẩy học viên nâng cao các kỹ năng đề xuất sáng tạo, phá vỡ bế tắc, soạn văn bản thảo thuận hòa giải thành một cách thực tiễn và hiệu quả.

Những Hòa giải viên tham gia tập huấn là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng và có chứng chỉ kỹ năng hòa giải của các tổ chức hòa giải quốc tế chuyên nghiệp. Hoàn thành khóa tập huấn, học viên có thể đăng ký để trở thành Hòa giải viên thương mại tại Sở Tư pháp hoặc được xem xét trở thành Hòa giải viên của VICMC.

KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG HOÀ GIẢI TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI THÁNG 05/2023
THÔNG TIN CHUNG KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG HOÀ GIẢI TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI THÁNG 05/2023

Chương trình: Xem chương trình chi tiết tại đây.

Hình thức: Trực tuyến kết hợp trực tiếp
⏰Thời gian: Học viên có thể đăng ký theo một trong các lựa chọn sau:

  • 05 buổi học online từ 19h-21h vào các ngày 22-24-26-29-31/05/2023.
  • 03 buổi học online từ 19h-21h vào các ngày 22-24-26/05 và 02 buổi học thực hành trực tiếp tại Hà Nội/TP.HCM ngày 28/05/2023.💻📝

🔴ĐĂNG KÝ THAM GIA:
Quét mã QR hoặc truy cập link đăng ký tham gia khóa tập huấn: https://bit.ly/VICMC-dangky-052023
Thời hạn đăng ký: 16:00 ngày 21/05/2023. Do số lượng học viên mỗi lớp có giới hạn nên người đăng ký trước sẽ được ưu tiên trước.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Ban Thư ký:
Email: banthuky@vicmc.vn;
Điện thoại: 086 239 9188.

Các bài viết trước

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI, TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HIỆU QUẢ BẰNG HOÀ GIẢI THƯƠNG MẠI: MỘT SỐ LƯU Ý CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” THÁNG 11/2023

Hội nghị đối thoại, tập huấn “Nhận diện, phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng hoà giải thương mại: Một số lưu ý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” diễn ra vào ngày 24/11/2023 đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý, luật sư và các giảng viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023

Chương trình đào tạo về PPA do ERAVCTED tổ chức ngày 12-13/10/2023 phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) với chủ đề “Đầu tư xây dựng, Quản lý vận hành các nhà máy điện và giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện” đã nhận được sự tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến của chuyên gia cao cấp và đội ngũ nhân viên của Bitexco Power.

TỔNG KẾT HỘI THẢO HOÀ GIẢI TẠI PHÁP, CHÂU ÂU VÀ TẠI VIỆT NAM; VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TRONG HOÀ GIẢI THÁNG 07/2023

Hội thảo Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải được tổ chức tại Hà Nội đã quy tụ các luật sư, hoà giải viên, giảng viên đầy kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như thách thức đối với hoà giải tại Việt Nam.

Workshop “Hoà giải tại Pháp, Châu Âu và tại Việt Nam; vai trò của luật sư trong hoà giải” tháng 07/2023

Hoà giải đang dần thay đổi vai trò giải quyết tranh chấp “thay thế” để trở thành phương thức giải quyết tranh chấp được các luật sư cũng như doanh nghiệp trên thế giới ưa chuộng. Workshop sẽ giúp hiểu thêm về hoà giải tại Pháp, tại Châu Âu và tại Việt Nam; cũng như biết thêm về vai trò của luật sư trong hòa giải

Viết một bình luận