VICMC – Nhà bảo trợ chuyên môn, Nhà tài trợ cuộc thi về hòa giải thương mại tại TP.HCM

Trung tuần tháng 12/2019, VICMC đã đồng hành cùng Câu Lạc Bộ Nghiên cứu & Tư vấn Pháp Luật (LRAC)- trường Đại học Kinh tế Luật, TP Hồ Chí Minh (UEL) tổ chức thành công chương trình Breaking Borders 2019.

Breaking Borders 2019 là một cuộc thi học thuật dành cho những sinh viên thuộc khối ngành luật, hoặc có đam mê về nghiên cứu và thực hành luật hiện đang học tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM với chủ đề Hòa giải thương mại.

Trên cương vị là nhà tài trợ, đồng thời là nhà bảo trợ chuyên môn, VICMC đã hỗ trợ Ban tổ chức xây dựng thể lệ cho cuộc thi và các nội dung chuyên môn khác, cũng như tiến hành chấm điểm, đánh giá các bài dự thi. Đặc biệt, trong hai ngày diễn ra sự kiện (08/12 và 15/12), các hòa giải viên VICMC đã trực tiếp truyền giảng đến các bạn sinh viên tham gia cuộc thi những kiến thức liên quan đến kỹ năng hòa giải viên; đồng thời là giám khảo của cuộc thi tranh luận về Công ước Singapore về hòa giải (“Singapore Convention”) và cuộc thi Phiên hòa giải giả định (“Moot Mediation”).

Với trách nhiệm cộng đồng, đóng góp cho sự nghiệp ươm mầm những tài năng trẻ trong lĩnh vực pháp lý nói chung và hòa giải thương mại nói riêng, VICMC đang và sẽ là đối tác tích cực của các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đã được ký kết.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này

Ban Thư ký VICMC

Các bài viết trước

Viết một bình luận