Tin tức sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP BẰNG HÒA GIẢI

Trong tháng 12/2020, VICMC sẽ tổ chức khóa đào tạo kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là khoá đào tạo về hoà giải chuyên nghiệp đầu tiên do VICMC tổ chức với nội dung và phương thức đào tạo tập trung vào thực hành, rèn luyện kỹ năng cùng những giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ kỹ năng hoà giải của các tổ chức hoà giải quốc tế chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải được tổ chức bởi Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL), phối hợp với Trường Đại học Ngoại Thương và Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khoá đào tạo về hoà giải chuyên nghiệp đầu tiên do VICMC tổ chức với nội dung và phương thức đào tạo tập trung vào thực hành, rèn luyện kỹ năng cùng những giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ kỹ năng hoà giải của các tổ chức hoà giải quốc tế chuyên nghiệp và có những vụ việc hòa giải thành công.

Thời lượng đào tạo:

  • Tại TP.HCM: Cả ngày 19/12/2020 và sáng 20/12/2020.
  • Tại Hà Nội: Cả ngày 26/12/2020 và sáng 27/12/2020.

Địa điểm: 

  • Tại TP. HCM: Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội: Trường ĐH Ngoại Thương

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo: https://bit.ly/thongtinKĐTvicmc

Link đăng ký tham gia khoá đào tạo: https://bit.ly/KhoadaotaoHGTM

Link sự kiện: https://fb.me/e/2ayDvwD7P

Khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải dành cho các đối tượng sau:

- Các Luật sư và những người hành nghề luật muốn tìm hiểu về hoà giải thương mại và muốn được trang bị kỹ năng về hoà giải thương mại để áp dụng trong công việc của mình;

- Các doanh nghiệp quan tâm đến việc kiểm soát việc giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả;

- Những chuyên gia pháp lý mong muốn trở thành hoà giải viên chuyên nghiệp;

- Các giảng viên và sinh viên luật năm cuối mong muốn cập nhật kiến thức về phương thức hoà giải thương mại;

Khóa đào tạo nhằm cung cấp kiến thức về hòa giải thương mại, khung pháp lý về hòa giải thương mại tại Việt Nam và trên thế giới; thông qua thực hành các tình huống hòa giải dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, học viên có khả năng áp dụng một số kỹ năng cơ bản của hòa giải viên và luật sư khi tham gia vào quá trình hòa giải giải quyết tranh chấp thương mại.

Số lượng học viên của mỗi khoá đào tạo là 24 học viên để đảm bảo tất cả các học viên đều được thực hành ít nhất 02 tình huống hoà giải. Sau khóa học, nếu tham gia đầy đủ các học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo, Chứng chỉ đào tạo về Hòa giải này là điều kiện để đăng ký trở thành Hòa giải viên thương mại tại Sở tư pháp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương hoặc được xem xét trở thành Hòa giải viên của VICMC.

-------------------------------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ BTK VICMC:

➖ Email: Secretariat@vicmc.vn

➖ Hotline: 0862 399 188; 024.6671.6696

➖ Website: http://www.vicmc.vn/

File đính kèm

poster_pdf.pdf


Nội dung khác

Hòa giải thương mại - Phương thức giải quyết tranh chấp hiệu quả

LS. Nguyễn Hưng Quang - Chủ tịch Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) tham gia chương trình Kinh doanh và Pháp luật - Hòa giải thương mại phương thức giải quyết tranh chấp hiệu quả phát sóng trên VTV2 ngày 28/02/2021.

VICMC CUNG CẤP DỊCH VỤ VỀ BAN PHÒNG NGỪA, HÒA GIẢI VÀ PHÂN XỬ TRANH CHẤP (DB)

Từ ngày 01/01/2021, Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam cung cấp dịch vụ về ban phòng ngừa, hòa giải và phân xử tranh chấp (DB).

Nhận diện rủi ro trong các hợp đồng hợp tác kinh doanh

Luật sư Nguyễn Hưng Quang, Chủ tịch Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam đã có bài phỏng vấn liên quan đến hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh trong khuôn khổ chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông ALO (ALO Media) phối hợp thực hiện.

RECAP KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP BẰNG HÒA GIẢI TẠI HÀ NỘI

Trong hai ngày 26, 27/12/2020, Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam VICMC đã tổ chức Khóa đào tạo kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải tại Hà Nội.

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP BẰNG HÒA GIẢI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Trong hai ngày 19, 20/12/2020, Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam VICMC đã tổ chức Khóa đào tạo kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội thi UEL tham gia IMSG 2020 chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi hòa giải quốc tế

Lần đầu tiên đại diện cho trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM tham gia cuộc thi International Mediation Singapore (IMSG), đội thi UEL gồm 4 thành viên là: Lê Nguyễn Hồng Nhung, Lê Như Bảo Trân, Hồ Phúc Nguyên và Nguyễn Hoàng Bảo Khương đã xuất sắc đạt Huy chương Bạc cho hạng mục Hòa giải viên và Huy chương Đồng cho hạng mục Luật sư tham gia hòa giải. Các bạn đội UEL đã có những chia sẻ rất thú vị và chân thực về quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi hòa giải thương mại quốc tế này.